Theo nguồn cơ sở dữ liệu dinh dưỡng của USDA Hoa Kỳ, thành phần hóa học của 100 gam mộc nhĩ khô là: 370 calo, 10,6 gam protein, 0,2 gam chất béo, 65 gam carbohydrate và 5,8 gam tro, canxi 375 mg, sắt 185 mg, phốt pho 201 mg, caroten 0,03 mg. Nấm tươi chứa 90% độ ẩm.

Mộc nhĩ khô được làm khô tự nhiên bằng phương pháp phơi hoặc phơi nắng nhưng nước trong nấm bị bốc hơi nên hàm lượng dinh dưỡng tương đương với nấm tươi.
Tác dụng của mộc nhĩ đen và 13 món ăn, bài thuốc trị bệnh

Mua mộc nhĩ chất lượng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm mua mộc nhĩ ở khắp mọi nơi, bởi đây là loại thực phẩm rất thông dụng trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt, hãy đến Nông sản khô Dũng Hà.

Đây là địa chỉ chuyên bán thực phẩm khô có giấy tờ kiểm định đầy đủ và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả nông sản sấy Dũng Hà bán ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn VietGAP. Nông sản khô Dũng Hà nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng. Công ty luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm “siêu sạch – siêu ngon – siêu bổ ích”.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách hàng ở xa đặt hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Liên hệ với Nông sản khô Dũng Hà ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 11 Kim Đồng – Đường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: A11 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh
  • SDT TỔNG CÔNG TY: 1900 986865
  • SDT HCM: 0869398658
  • Email: nongsandungha@gmail.com (chính) – thucphamkhodungha@gmail.com (phụ)

Trên đây là các món ăn ngon với mộc nhĩ dễ làm nhất. Hãy là những bà nội trợ thông minh và chế biến những món ăn ngon và thiết thực ngay hôm nay nhé!