Đảm bảo dinh dưỡng

Nhận biết được tầm quan trọng của sức khỏe, Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn luôn ưu tiên chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu.

Mỗi suất ăn được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng (trẻ em, học sinh, bệnh viện, nhân viên văn phòng, công nhân…) nhằm mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Vệ sinh thực phẩm

Ngoài chất lượng thức ăn được ưu tiên hàng đầu, vấn đề về vệ sinh ăn toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Lê Thanh Sơn chú ý đến vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà xưởng… Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM của chúng tôi dùng vật liệu inox cho tất cả các dụng cụ từ chế biến đến phục vụ bữa ăn để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và được các cơ sở ban ngành y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ sinh – An toàn thực phẩm. Chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động của mình.

Dịch vụ phục vụ chế biến ngay tại chỗ hoặc vận chuyển tận nơi bằng xe theo yêu cầu từ khách hàng, cam kết thời gian vận chuyển suất ăn đúng theo tiêu chí doanh nghiệp đề ra, giúp đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng

Các tiêu chí cung cấp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Với sự phát triển ngày càng rộng mở và tiện ích mang lại của suất ăn công nghiệp tp hcm, những đối tượng ở lĩnh vực khác cũng đã dần dần tiếp cận như học sinh, bệnh viện… và đặc biệt là các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện…vì nó giúp giảm chi phí rất nhiều trong việc xây dựng nhà ăn tập thể cho người lao động, chi phí thuê đội ngũ nấu ăn, tiết kiệm thời gian, công sức…mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động.

Xem thêm: Các tiêu chí của top 15 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nguồn gốc thực phẩm an toàn

Với những thông tin đại chúng hiện nay, chúng ta dễ dàng biết được những trường hợp ngộ độc thực phẩm do thức ăn, hay những thực phẩm có chất bảo quản, tẩm thuốc gây độc hại cho cơ thể…Vậy nên, nhập thực phẩm là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng trong cả quy trình sản xuất . Tất cả thực phẩm được nhập về phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không bị nhiễm bệnh, không có hóa chất. Người phụ trách nhập hàng cần phải có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kiến thức vững vàng trong an toàn thực phẩm. Cần kiểm tra thật kỹ chất lượng hàng hóa có đứng như trên chứng từ đã nhập. Đối với những loại thực phẩm khác nhau (thịt và phủ tạng; thủy sản, hải sản; thực phẩm khô; rau củ quả; trứng…) sẽ có tiêu chuẩn khác nhau.

Nguồn nhập thực phẩm suất ăn công nghiệp

Quy trình chế biến

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn đóng vai trò quan trọng chủ chốt. Không giống như những kiểu/ loại chế biến khác, cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM đòi hỏi một quy trình với số lượng thức ăn vô cùng lớn, đảm bảo đáp ứng cho hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Vì vậy, không chỉ khả năng đáp ứng phải mạnh mà còn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Quy trình cần khép kín một chiều và hợp lý từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn sau cùng, từ thức phẩm đầu vào, vệ sinh nguyên vật liệu, sơ chế, nấu nướng, phân chia suất ăn và vân chuyển đến người ăn. Toàn bộ quy trình cần được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm tránh gây chồng chéo, nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe người lao động.

Các tiêu chuẩn dành cho nhân viên sản xuất

 

Đối với vực nấu và chế biến thức ăn cần an toàn và vệ sinh tuyệt đối nên những tiêu chuẩn của nhân viên nhà ăn hay nhân viên phòng chế biến cũng cần phải đáp ứng.

Trang phục của nhân viên và bếp từ bếp trưởng, bếp phụ, nhân viên quy trình…đều phải gọn gàng, sạch sẽ, được thay mới mỗi ngày. Tóc được buộc gòn gàng tránh rơi vào thức ăn, phải đeo bao tay khi chế biến…

Tất cả nhân viên phải rửa tay bằng nước rửa tay chuyên dụng trước khi vào quy trình chế biến thức ăn.

Nhân viên bếp phải am hiểu và nắm rõ không chỉ công thức nấu ăn ngon mà còn cần hiểu biết về tỉ lệ kết hợp các chất dinh dưỡng sao cho phù hợp với đối tượng phục vụ. Ngoài ra, còn phải nắm kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt riêng ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tại tp hcm và luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn đã đề ra.

Tuyệt đối không ăn, hay hút thuốc lá trong khu vực chế biến

Nhân viên được thăm khám sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo đủ sức khỏe và không mắc những bệnh lây nhiễm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những suất ăn sạch – khỏe.

Đảm bảo nhân viên nhà ăn phải được trang bị bao tay khi trong phân chia suất ăn đến các người lao động

Thiết bị chế biến, dụng cụ ăn

Thiết bị chế biến (tủ nấu cơm, nồi, chảo, khay, thau, muỗng, đũa …) cũng như dụng cụ ăn cần phải đảm bảo vệ sinh kĩ càng mỗi ngày sau khi ăn. Thậm chí, các bếp á, bếp công nghiệp dùng để nấu cũng phải được thường xuyên lau chùi. Vì chỉ cần vương lại ít thức ăn hay dầu mỡ cũng là cơ sở để vi khuẩn sinh sôi góp phần không tốt cho bữa ăn được chế biến ngay sau đó. Nếu quá trình vệ sinh không sạch diễn ra lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng ngộ độc thực phẩm gây bất lợi về sức khỏe người ăn và chi phí y tế. Hơn hết, một số trường hợp ngộ độc nặng còn gây tử vong.

Chất liệu làm các thiết bị và dụng cụ này tốt nhất là Inox

vì loại vật liệu này không bị ô xy hóa theo thời gian, sáng bóng, dễ vệ sinh và không có phản ứng hóa học nào với thức ăn.

Dụng cụ chế biến cần được khử trùng

sử dụng riêng biệt với thức ăn sống hoặc chín.

Đảm bảo những tiêu chuẩn trên, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ mang lại không chỉ dinh dưỡng lành mạnh cho người lao động mà còn nâng cao công suất công việc cho doanh nghiệp. Điều này góp phần nâng cao uy tín và giúp cho ngành dịch vụ này ngày càng phát triển.

Form đặt suất ăn công nghiệp tự động