Giới thiệu

Hình ảnh công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn

Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an toàn vệ sinh. Công ty chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế Tp HCM cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM”

Để có được những thành tựu trên, Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp ngoài sự chuyên nghiệp thì đặt cái tâm của mình vào kinh doanh.

Công ty cung cấp Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn luôn luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng từng khẩu phần suất ăn công nghiệp. Để làm được điều đó chúng tôi lấy uy tín và tận tâm làm nền tảng và đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Chuyên nghiệp – Tận Tâm & Uy tín

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết giảm tối đa những chi phí không cần thiết để có thể xây dựng được giá thành hợp lý với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, từ 13.000đ đến 20.000đ / suất ăn.

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn đã mạnh dạng đầu tư và hiện đại hóa trong quy trình chế biến cũng như vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng. Cụ thể: Chế biến hoàn toàn bằng gas (không sử dụng than đá sẽ gây nhiễm độc thức ăn về lâu về dài), toàn bộ dụng cụ bằng inox, có máy rữa dụng cụ băng chuyền tự động bằng nước nóng 100 độ C.

Lợi ích

  • Giá thành cạnh tranh và công suất phục vụ lớn là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.
  • Tuy nhiên với nền kinh tế thị trường hiện nay việc cạnh tranh là sự sống còn của doanh nghiệp
  • Vì vậy phương thức cạnh tranh của công ty suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn là đặt nặng lợi ích của doanh nghiệp mà chúng tôi hân hạnh phục vụ, là xem trọng sức khỏe của người lao động trong tất cả mọi điều kiện.

 

Công ty suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn

Vì sao công ty suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn được tin dùng?

Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên toàn quốc đặc biệt là địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 12, Huyện Hóc Môn, Củ Chi, KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Thới Hiệp …  bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

Xem thêm: Top 15 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2020 – 2021

Nhằm mở rộng sản xuất và thuận tiện phục vụ cho các công ty, xí nghiệp tại khu vực Hóc Môn và lân cận, Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn đã đầu tư xây dựng và đã đi vào họat động xưởng sản xuất tại địa chỉ 145/2H Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, với năng suất phục vụ lên đến 10.000 / ca

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại Chi nhánh Công ty Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn

Điều đó hứa hẹn một Công ty cung cấp Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn lớn mạnh và vững chắc.

Kính mời quí công ty đến tham quan công ty của suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn vinh dự được đón tiếp quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0918 11 77 70