Do nhu cầu mở rộng sản xuất và hoàn thiện cung cấp dịch vụ Suất ăn công nghiệp. Lê Nam Sơn thông báo tuyển dụng các vị trí sau:

Bếp Trưởng

  • Mức lương: 12-15 triệu
  • Kinh nghiệm: 1 năm
  • Trình độ: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Thực phẩm/DV ăn uống
  • Số lượng tuyển dụng: 5
  • Ngày hết hạn: 01/12/2017
 
Mô tả1. Phối hợp cùng Quản lý lên thực đơn hàng ngày, hàng tuần.
2. Phối hợp cùng Quản lý lên dự trù, đặt hàng theo thực đơn.
3. Giám sát đảm bảo việc tuân thủ ATVSTP tại Canteen.
4. Sắp xếp bố trí đầu bếp theo ca làm việc đảm bảo nguồn nhân sự đáp ứng yêu cầu sản xuất.
5. Đảm báo tính kịp thời, số lượng và chất lượng món ăn.
6. Đảm bảo chi phí thực phẩm theo dự trù.
7. Phối hợp cùng Quản lý tuyển dụng nhân sự cho Canteen theo yêu cầu từ Công ty.
8. Đào tạo nguồn nhân lực Đầu bếp theo kế hoạch từ Công ty.
Yêu cầu– Trình độ: Trung cấp
– Ngành nghề: Chế biến món ăn
– Kinh nghiệm: 01 năm vị trí tương đương
– Kỹ năng: Giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập.

 

Nhân viên phục vụ

  • Mức lương: 5 -7 triệu
  • Kinh nghiệm: 1 năm hoặc được đào tạo
  • Trình độ: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Thực phẩm/DV ăn uống
  • Số lượng tuyển dụng: 5
  • Ngày hết hạn: 01/12/2017
 
Mô tả1. Phối hợp cùng Quản lý lên thực đơn hàng ngày, hàng tuần.
2. Phối hợp cùng Quản lý lên dự trù, đặt hàng theo thực đơn.
3. Giám sát đảm bảo việc tuân thủ ATVSTP tại Canteen.
4. Sắp xếp bố trí đầu bếp theo ca làm việc đảm bảo nguồn nhân sự đáp ứng yêu cầu sản xuất.
5. Đảm báo tính kịp thời, số lượng và chất lượng món ăn.
6. Đảm bảo chi phí thực phẩm theo dự trù.
7. Phối hợp cùng Quản lý tuyển dụng nhân sự cho Canteen theo yêu cầu từ Công ty.
8. Đào tạo nguồn nhân lực Đầu bếp theo kế hoạch từ Công ty.
Yêu cầu– Trình độ: Trung cấp
– Ngành nghề: Chế biến món ăn
– Kinh nghiệm: 01 năm vị trí tương đương
– Kỹ năng: Giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập.