Ngày 19/08/2018, Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn phối hợp với chi hội Từ Thiện Nhơn Tâm Hóc Môn và Huyện Uỷ Hóc Môn tổ chức khám bệnh cho người khuyết tật và người nghèo.

Chương trình từ thiện hàng năm

Hoạt động từ thiện Khám chữa bệnh người khuyến tật & người nghèo là chương trình diễn ra hàng năm. Địa điểm lần này là Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật & trẻ mồ côi Tp.HCM có địa chỉ tại: Ấp 6 – Xã Xuân Thới Thượng – Huyện Hóc Môn – TP.HCM

Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật & trẻ mồ côi Tp.HCM

Suất ăn từ thiện của những trái tim nóng

Nhận thấy đợt từ thiện này vô cùng ý nghĩa, vì những người khuyến tật & người nghèo là những người có hoàn cảnh không được như những người có cuộc sống bình thường khác. Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn rất vui và hạnh phúc vì được góp thêm những phần Suất ăn từ thiện với mong muốn hỗ trợ Chi Hội Từ Thiện Nhơn Tâm làm công việc từ thiện của mình dễ dàng và ý nghĩa hơn.

Mời xem: Chữ “Tâm” Khi  làm Suất ăn

Hình ảnh [Hoạt động từ thiện] Khám chữa bệnh người khuyến tật & người nghèo

Thông tin thêm về Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật & trẻ mồ côi Tp.HCM

Là nơi dạy nghề miễn phí cho người khuyết tật của HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI TÀN TẬT & TRẺ MỒ CÔI TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ:  Ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Sài Gòn – TP HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 3713 7912
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thpltt/

Tại Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật & trẻ mồ côi Tp.HCM đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục, nâng cao năng lực, kỹ năng sống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi giúp họ hòa nhập cộng đồng. Xây dựng mới Trung tâm tư vấn pháp luật cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Tiếp tục vận động các nguồn lực thông qua các chương trình, dự án tập trung cho việc dạy nghề và xây dựng trung tâm thực hành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Thực hiện các chỉ tiêu tuyển sinh, dạy nghề và giải quyết việc làm cho các học viên tốt nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 0918 11 77 70